TS. Vũ Tiến Lộc tham gia Hội đồng Tư vấn

19:00', ngày 20/9/2021

Ngày 20/9/2021, TS. Vũ Tiến Lộc - Đại biểu Quốc hội Khoá XV, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, nguyên Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) chính thức tham gia hội đồng Tư vấn Hiệp hội các Nhà đầu tư công trình giao thông đường bộ Việt Nam (VARSI).

Nhận lời mời của PGS. TS. Trần Chủng - Chủ tịch VARSI, TS. Vũ Tiến Lộc đã gửi thư phúc đáp, đồng ý tham gia Hội đồng Tư vấn VARSI.

Thư phúc đáp của TS. Vũ Tiến Lộc

Thư phúc đáp của TS. Vũ Tiến Lộc

TS. Vũ Tiến Lộc là một chính khách đã để lại nhiều dấu ấn trên nghị trường và cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Thời gian qua, dưới sự điều hành của TS. Vũ Tiến Lộc với cương vị Chủ tịch VCCI, VCCI và VARSI đã tích cực hợp tác đem lại hiệu quả thiết thực tạo dựng và phát triển môi trường kinh doanh lành mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ Việt Nam, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đảm nhiệm vai trò thành viên Hội đồng Tư vấn VARSI, TS. Vũ Tiến Lộc bày tỏ niềm vinh dự và mong muốn được tiếp tục cống hiến sức mình cho doanh nghiệp Việt, cho đất nước.

VARSI có đội ngũ Hội đồng Tư vấn gồm 15 thành viên là các chính khách, nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như giao thông vận tải, luật, tài chính, kinh tế,… do ông Hồ Nghĩa Dũng – nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải là Chủ tịch Hội đồng.

Ngọc Trang