VARSI cảm ơn ông Kato Akihiro

29/06/2022

Ngày 22/6/2022, Hiệp hội các Nhà đầu tư công trình giao thông đường bộ Việt Nam (VARSI) đã gửi thư cảm ơn ông Kato Akihiro - Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Taiyu Việt Nam (Taiyu Vietnam, thành viên VARSI).

Trong thư, PGS. TS. Trần Chủng - Chủ tịch VARSI gửi lời cảm ơn sâu sắc vì kết quả hợp tác ý nghĩa giữa Taiyu Vietnam và VARSI thời gian qua.

Dưới sự điều hành của ông Kato Akihiro, Taiyu Vietnam đã có những đóng góp thiết thực cho VARSI cũng như đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực hạ tầng giao thông đường bộ Việt Nam. Trên cơ sở đó, hai bên sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác thông qua các hoạt động sắp tới.

Thay mặt VARSI, PGS. TS. Trần Chủng chúc mừng ông Kato đã hoàn thành nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và chúc ông đạt được nhiều thành tựu trên cương vị mới tại Osaka (Nhật Bản).

Chủ tịch VARSI tin tưởng tiếp tục nhận được sự đồng hành của ông Kato đối với các hoạt động trong tương lai của VARSI tại Nhật Bản.

Ông Kato Akihiro (Vest đen) trong lễ trao giấy chứng nhận hội viên chính thức của VARSI

Đáp lại tình cảm của VARSI, ông Kato chia sẻ rằng sự đồng hành tốt đẹp của VARSI đối với Taiyu Vietnam là kỷ niệm đáng nhớ khi ông đương nhiệm tại Việt Nam. Nguyên Tổng Giám đốc Taiyu Việt Nam đánh giá cao tinh thần hợp tác giữa đôi bên và mong rằng VARSI sẽ tiếp tục hỗ trợ Taiyu Vietnam trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ông Kato hy vọng sớm có cơ hội gặp lại và đồng hành cùng VARSI.

Taiyu Vietnam trở thành hội viên chính thức của VARSI từ tháng 6/2020. Kể từ đó đến nay, Taiyu Vietnam đã đồng hành cùng VARSI trong nhiều hoạt động như: tham gia góp ý cơ chế chính sách, kiến nghị những bất cập và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế trong hoạt động đầu tư, xây dựng, vận hành các dự án giao thông đường bộ,…

Thời gian qua, bởi những đóng góp tích cực cho công tác bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nguồn lực tư nhân trong lĩnh vực hạ tầng giao thông, VARSI đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, VARSI vẫn đang tiếp tục củng cố và phát triển mạnh mẽ mạng lưới hội viên trong nước và quốc tế.

G.N