Chủ tịch VARSI chúc mừng các nhà báo nhân dịp 21/6

16/06/2022

Ngày 15/6/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội các Nhà đầu tư công trình giao thông đường bộ Việt Nam (VARSI) đã tổ chức buổi gặp gỡ các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Chương trình gặp gỡ, giao lưu diễn ra dưới sự chủ trì của PGS. TS. Trần Chủng - Chủ tịch VARSI với sự tham dự của đội ngũ nhà báo theo dõi lĩnh vực hạ tầng giao thông thuộc các cơ quan báo chí thông tấn uy tín trong nước đã đồng hành với các hoạt động của Hiệp hội.

Tại đây, PGS. TS. Trần Chủng chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến các nhà báo luôn tin tưởng, quan tâm và đồng hành với VARSI trong suốt thời gian qua. Thông qua các cơ quan ngôn luận, tiếng nói của VARSI được truyền tải rộng rãi đến các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng giao thông và người dân. “Các bạn đã có sự quan tâm sát sao và phản ánh chân thực, góp phần cải thiện môi trường đầu tư xây dựng các công trình giao thông đường bộ. Các bạn đã lan toả những giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin và sự đồng thuận trong xã hội, hướng tới sự phát triển của mạng lưới giao thông nước nhà, cũng là góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng”, Chủ tịch VARSI nhấn mạnh.

Trong không khí thân mật và cởi mở, các nhà báo và ban lãnh đạo VARSI đã có những trao đổi thẳng thắn và thiết thực xoay quanh hoạt động đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông trong nước, liên quan đến cơ chế chính sách của Nhà nước, khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp và tầm quan trọng của báo chí truyền thông đối với lĩnh vực này.

Các nhà báo đánh giá cao VARSI trong vai trò là cầu nối giữa cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp và người dân, góp phần hài hoà lợi ích các bên và đóng góp cho sự nghiệp phát triển hạ tầng giao thông đường bộ nước nhà.

Kết thúc buổi gặp mặt, PGS. TS. Trần Chủng thay mặt ban lãnh đạo VARSI bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng thuận, hợp tác thiết thực hơn nữa của các nhà báo và các cơ quan thông tấn báo chí đối với các hoạt động của VARSI trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ:

Ngọc Trang